[REVIEW] Kem đánh răng thảo dược Neem Ấn Độ

Hôm trước mình viết bài review kem đánh răng thảo dược Red Dabur Ấn Độ rồi, hôm nay mình review tiếp Kem đánh răng thảo dược Neem Ấn Độ nha.

Nói chung là sau mấy năm đi Ấn, vì phát hiện ở đây răng và tóc ai cũng đẹp mà ở vùng thôn quê thì nhiều nơi vẫn không dùng kem đánh răng mà dùng cây Neem để đánh răng, còn ở thành phố lớn thì đa phần họ dùng kem đánh răng chiết xuất từ chính cây Neem này nên mình suy nghĩ lại về các loại kem trước đây mình từng sử dụng, trắng răng thì có nhưng các vấn đề răng miệng như nha chu, chảy máu chân răng, hôi miệng… vẫn còn.

Từ đó mình cũng đánh răng bằng Neem, nhưng bằng kem đánh răng Neem thôi chứ không phải bằng cây Neem vì mình ở Việt Nam mà. Nhưng mình trung thành với các loại kem đánh răng thảo dược thôi nhất là các loại sản xuất theo phương pháp Ayurveda của người Ấn Độ cổ. Cứ 3 tháng là mình đổi loại kem đánh răng một lần nên cứ xoay vòng kem đánh răng thảo dược Neem, kem đánh răng dầu đinh hương hay kem đánh răng thảo dược Red Dabur . Vì vậy mà mình quyết định bán luôn các sản phẩm này, vì mình dùng cảm thấy quá tốt nên chia sẽ với mọi người thôi.

Sau đây là những cảm nhận của mình sau khi dùng Kem đánh răng thảo dược Neem Ấn Độ nha.

  • Kem có có màu xanh nhạt, thành phần chính là chiết xuất lá và nhánh Neem và Bạc hà, nên cảm giác rất sạch sẽ.
  • Mình không còn bị nhiệt miệng hơn và răng mình cũng đỡ mảng bám, khỏi cần thường xuyên lo đi cạo vôi răng nữa.
  • Không còn mùi hôi miệng, cảm giác mát vô cùng.
  • Không cần dùng nhiều kem như mấy quảng cáo kem đánh răng hay xuất hiện trên tivi mà chỉ cần lượng bằng một hạt đậu phộng là có thể đánh sạch sẽ rồi.
  • Tuýp kem làm bằng nhựa mềm nên dễ dàng lấy hết kem chứ không bỏ phí lượng kem dính vào thành tuýp kem.

 

Desi chúc bạn sớm thoát khỏi các vấn đề răng miệng nhé.

-Phương Thu Thủy-

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.