Tại sao tỏi đen cô đơn có tác dụng tốt hơn tỏi đen nhiều nhánh?

TỎI ĐEN CÔ ĐƠN LÀ GÌ?

  • Tỏi đen cô đơn hay còn gọi là tỏi đen một nhánh là sản phẩm lên men từ tỏi cô đơn trong điều kiện nhiệt độ, áp suất, độ ẩm nhất định, được ủ trong một khoảng thời gian nhất định. Tỏi đen cô đơn có màu đen, mềm, vị ngọt, hơi chua, không còn mùi hăng của tỏi thường, đặc biệt hàm lượng chất dinh dưỡng tăng từ 120 đến 900%, tỏi đen cô đơn mang lại giá trị dinh dưỡng cực cao, giúp chăm sóc, bồi bổ sức khỏe và làm đẹp hiệu quả cao chỉ trong 2 đến 4 tuần sử dụng đều đặn.

TỎI ĐEN CÔ ĐƠN CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ?

  1. Tỏi đen cô đơn có vị ngọt và mềm, không có mùi tỏi, không kích ứng, không có tổn thương gan và dạ dày;
  2. Kích thước của tỏi đen cô đơn là hơi nhỏ hơn so với tỏi đen nhiều nhánh
  3. Giá trị dinh dưỡng của tỏi đen cô đơn là cao hơn nhiều so với tỏi đen nhiều nhánh, có thể được sử dụng như chế biến nguyên liệu cho thuốc và các sản phẩm y tế.
  4. Chu kỳ lên men của tỏi đen cô đơn dài hơn, và công nghệ chế biến hơi khác so với tỏi đen nhiều nhánh
  5. Tỏi đen cô đơn có tác dụng phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt ở tuổi trung niên và người cao tuổi
  6. Do nguyên liệu tỏi cô đơn cao hơn tỏi nhiều nhánh, đồng thời thời gian sản xuất lâu hơn nên giá thành tỏi đen cô đơn cao hơn tỏi đen nhiều nhánh.

TỎI ĐEN CÔ ĐƠN CÓ TÁC DỤNG GÌ?

  • Tỏi đen cô đơn có hàm lượng protein và carbohydrate cao hơn 2 lần bình thường tỏi, cao hơn mức năng lượng trung bình của tỏi thường gần 20 lần, hàm lượng fructoza cao hơn 18 lần so với tỏi thông thường, chất xơ cao hơn bình thường gấp gần 10 lần, hàm lượng axít amino cao gấp ba lần tỏi thường , các vitamin  nguyên tố vi lượng kali, phốt pho, magiê, canxi, natri, vv là cao hơn nhiều so với tỏi thông thường.

TỎI ĐEN – CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG

  • Sự kết hợp allicin trong tỏi đen cô đơn và vitamin B1 có thể tạo ra thiamine, có tác dụng loại bỏ sự mệt mỏi và tăng cường sức mạnh thể chất, giúp hỗ trợ sức khỏe cho người mới ốm dậy, vận động viên thể thao vận động ở cường độ cao cần lấy lại sức mạnh…
  • Tỏi đen cô đơn chứa nhiều creatinine là thành phần không thể thiếu trong việc tham gia vào hoạt động cơ bắp  và  đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra tinh trùng cho nam giới, nó giúp tăng đáng kể số lượng tinh trùng, do đó việc ăn tỏi đen cô đơn giúp nam giới tràn đầy sinh lực, khỏe mạnh từ bên trong.
  • Tỏi đen cô đơn cũng thúc đẩy sự trao đổi chất, làm giảm cholesterol và triglyceride, điều trị bệnh nhân huyết áp cao cực kỳ hiệu quả, giảm lượng đường trong máu, xơ cứng động mạch, bệnh tim mạch, điều trị ung thư, tăng cường trí nhớ, chống lão hóa, kéo dài tuổi thanh xuân, làm đẹp da, đẹp tóc, móng tay, giảm cân….
  • Ăn tỏi đen cô đơn có thể sinh con khỏe mạnh và thông minh hơn.

TỎI ĐEN CÔ ĐƠN TRỊ BỆNH GÌ?

Những người mắc một số bệnh dưới đây có thể điều trị bằng tỏi đen rất hiệu quả

  1. Tăng cường miễn dịch, tăng cường sức đề kháng (sử dụng cho những người có đề kháng yếu, mới ốm dậy, vận động viên cần hồi phục thể lực),
  2. Trị bệnh huyết áp cao,
  3. Người bị bệnh ung thư,
  4. Người bị bệnh tiểu đường,
  5. Tỏi đen cô đơn trị bệnh viêm xoang,
  6. Người bị bệnh cholesterol cao,
  7. Người mắc bệnh tim mạch,
  8. Người bị bệnh đau dạ dày (ngâm tỏi đen với mật ong sẽ tốt hơn),
  9. Tỏi đen cô đơn trị bệnh gan nhiễm mỡ,
  10. Người có sức đề kháng yếu,
  11. Bà bầu, trẻ em, người cao tuổi đều có thể sử dụng,
  12. Người làm việc căn thẳng, muốn tăng cường sức khỏe, tăng cường trí nhớ rất tốt,
  13. Phụ nữ muốn kéo dài tuổi thanh xuân, muốn giảm cân, làm đẹp,
  14. Nam giới yếu sinh lý…

TỎI ĐEN CÔ ĐƠN CÓ MẮC TIỀN KHÔNG?

Giá Tỏi Đen Cô Đơn Cao Hơn Giá Tỏi Đen Nhiều Nhánh Vì:

  1. Giá thành nguyên liệu là tỏi cô đơn cao hơn nhiều so với tỏi nhiều nhánh
  2. Tỏi cô đơn khó trồng hơn.
  3. Thời gian thu hoạch lâu hơn.
  4. Hàm lượng chất dinh dưỡng cao hơn.
  5. Không những thế khi sản xuất tỏi đen cô đơn từ nguyên liệu tỏi cô đơn thì quy trình sản xuất cũng khắp khe hơn, đòi hỏi nhiều công đoạn phức tạp, thời gian ủ cũng lâu hơn.

TỎI ĐEN CÔ ĐƠN CÁCH LÀM

Có thể tự làm tỏi đen cô đơn tại nhà bằng nồi cơm điện hoặc nồi ủ tỏi, tỏi đen tự làm chỉ ủ được 15 ngày là có được sản phẩm, nhưng chất lượng thì không thể so sánh được với tỏi đen sản xuất theo dây truyền công nghiệp được vì:

  • Tỏi đen tự làm được ủ ở điều kiện nhiệt độ khá cao, dẫn tới việc bên ngoài củ tỏi thì hàm lượng chất tập trung được, nhưng bên trong thì thời gian + nhiệt độ chưa đủ lý tưởng để các chất bên trong củ tỏi tập trung được, giống như việc bạn rán cá ở nhiệt độ cao vậy, bên ngoài thì cháy, bên trong thì chưa chín.
  • Làm tỏi đen cũng vậy, cần ủ ở nhiệt độ thích hợp trong một thời gian dài từ 60 đến 90 ngày, hàm lượng chất dinh dưỡng trong tỏi thường mới tập trung hết được.
  • Một sản tạo ra theo quy trình khép kín công nghiệp trong 90 ngày bằng công nghệ cao giúp sản phẩm tỏi đen có chất lượng tốt hơn 5,6 lần so với việc bạn tự làm tại nhà.

TỎI ĐEN CÔ ĐƠN VÀ CÁCH DÙNG HÀNG NGÀY

Tỏi đen có vị ngọt, hơi chua, ngon, và cũng có thể được ăn như một món ăn nhẹ hoặc món tráng miệng.Tỏi đen mềm như omai sau khi ăn trong miệng, nó không còn mùi hăng khó chịu như tỏi sống, đặc biệt ăn tỏi đen không gây kích thích xấu cho dạ dày.

  1. Duy trì ăn tỏi đen trực tiếp hàng ngày và sử dụng, 2-3 lần một ngày, bạn nên sử dụng tỏi đen vào buổi sáng sớm, trước bữa ăn khoảng 30 phút, không nên ăn trước khi đi ngủ, nó sẽ làm bạn khó ngủ,
  2. Bạn cũng có thể ép lấy nước tỏi đen sử dụng hàng ngày rất hiệu quả,
  3. Bạn có thể ngâm tỏi đen với mật ong để sử dụng,
  4. Bạn có thể ngâm tỏi đen với rượu để sử dụng,
  5. Bạn có thể chế biến tỏi đen với các món ăn rất ngon và bổ dưỡng.

LƯU Ý: NHỮNG NGƯỜI KHÔNG NÊN ĂN TỎI ĐEN

Tỏi đen là một dược phẩm rất lành tính, sử dụng tỏi đen phụ hợp với mọi lứa tuổi, nhưng 3 loại bệnh sau nếu bạn mắc phải không nên ăn nhé:

  1. Người bị bệnh huyết áp thấp,
  2. Người bị bệnh hoa mắt, chóng mặt,
  3. Người bị bệnh tiêu chảy,

CÁCH BẢO QUẢN TỎI ĐEN

Tỏi đen là thực phẩm có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, theo mình ngay khi mua về, bạn nên sử dụng tỏi đen ngay, bạn nên mua từng gói nhỏ 300g, 200g, 100g, sử dụng hết gói này rồi bóc sử dụng gói khác, đảm bảo chất lượng như lúc ban đầu, còn nếu mua gói có khối lượng lớn thì lưu ý những điểm sau:

  • Đặy nắp kỹ hộp, túi đựng tỏi đen sau khi sử dụng,
  • Để ở điều kiện nhiệt độ 25 đến 32 độ C,
  • Để tỏi đen ở những nơi thoáng mát, tránh ẩm ướt,
  • Có thể lưu trữ tỏi đen trong 1 hộp thủy tinh, hoặc túi đựng tránh tiếp sức với điều kiện bên ngoài càng tốt, bạn cũng có thể cho tỏi đen vào tủ lạnh, bọc kỹ, sản phẩm có thể bảo quản được 1 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.