Sai lầm khiến mụn mãi không hết.

Đa số khi bạn bị mụn rồi mới cuống lên tìm cách trị, mà thường lại chỉ tập trung thoa sản phẩm lên những nốt mụn đã nổi rồi chứ không điều trị những vùng da chưa nổi mụn. Và sau khi trị một thời gian thấy mụn giảm bớt thì ngưng không điều trị tiếp nên mụn lại tiếp tục mọc đợt mới. Đây là sai lầm mà nhiều người mắc phải khiến mụn mãi không hết.

Các bạn biết vì sao cách chữa mụn tạm thời trên khiến mụn mãi không hết không?

1. Khi mụn nổi lên trên bề mặt da mà chúng ta có thể thấy được bằng mắt thường thì thật ra lỗ chân lông của chúng ta đã bị tắc nghẽn mấy hôm rồi. Vậy nên việc thoa thuốc trị mụn vào thời điểm đó là chỉ để chữa cháy tạm thời chứ không điều trị mụn dứt điểm được. Để điều trị mụn dứt điểm thì không phải chờ đến khi mụn mọc lên rồi mới trị mà phải thoa sản phẩm chống mụn trước khi da nổi mụn.

2. Mụn phổ biến nhất là ở da dầu, vậy nên chúng ta phải dưỡng các sản phẩm giúp kiềm dầu và làm thông thoáng lỗ chân lông mỗi ngày. Chỉ khi làm như vậy thì lỗ chân lông mới không bị tắc nghẽn gây mụn. Da khô phải cấp ẩm mỗi ngày nếu không sẽ bị khô căng nứt nẻ, còn da dầu mụn thì cũng phải dưỡng các sản phẩm giúp chống mụn kiềm dầu mỗi ngày để da không bị bít tắc gây ra mụn. Vì vậy những bạn đã trị mụn xong thì vẫn phải sử dụng các sản phẩm phù hợp với da nếu không thì các đợt mụn khác sẽ lên lại!

Desi hướng dẫn bạn cách trị mụn nè:

1. Đối với da mụn thì bạn sẽ cần dùng những sản phẩm đặc trị như kem nghệ trị mụn Vicco, kem chống nắng và nếu da khô căng thì có thể thêm một loại kem cấp ẩm cho da chiết xuất từ Saffron. Những sản phẩm Desi cung cấp đều được sản xuất theo phương pháp Ayurveda của người Ấn Độ cổ đại hoàn toàn không chỉ là mỹ phẩm mà là một liệu pháp chữa trị các vấn đề về da của bạn.

2. Sau khi hết mụn hẳn thì có thể ngưng dùng các sản phẩm trị mụn mà dùng các sản phẩm chăm sóc da khiến thông thoáng lỗ chân lông để đề phòng mụn nổi lên lại. Desi có bộ sản phẩm chăm sóc da từ Saffron của Lever Ayush giúp làm dịu, làm mềm và làm dịu da, các sản phẩm này có thể dùng cho ban đêm và ngày luôn nha, được chiết xuất từ Saffron và các loại thảo dược Ayurvedic nên ngay các phụ nữ mang thai cũng có thể dùng được.

Đối với da mụn thì chúng ta phải cực kỳ kiên nhẫn chứ không thể điều trị trong một hai ngày được đâu và đặc biệt với dòng sản phẩm Ayurvedic từ Ấn Độ này muốn nhanh chóng càng không được, bởi tất cả nguyên liệu sản xuất đều từ thảo dược thiên nhiên ngấm sâu và chữa trị từ từ các vấn đề của làn da bạn làm trẻ hóa và khôi phục lại làn da từ bên trong, giúp da mềm mại, giảm vết thâm nám, tăng độ đàn hồi và tươi trẻ.

Chúc bạn hết mụn và có làn da mịn màng tươi trẻ với Desi nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.