Được lên men bằng men trấu cổ truyền ủ lá và công nghệ Nhật Bản. Phương thức đặc biệt của tỏi đen Desi được thực hiện theo các bước sau:
- Lựa chọn tỏi, làm sạch tỏi và rửa sạch,
- Làm dung môi ủ tỏi: gồm tỏi đen thành phẩm, nước lavie, đường phèn, men trấu cổ truyền,
- Làm ướt tỏi với hỗn hợp dung môi và ủ lá chuối trong thùng 7 ngày,
- Đưa tỏi vào máy ủ theo công nghệ Nhật trong 45 ngày,
- Sấy nhiệt thấp và sấy lạnh tỏi.
Desi tuân thủ nghiêm ngặt quy trình trên nhằm giúp tỏi đen có dược lực cao, vị chua ngọt cân bằng, không có vị đắng, thay vào đó là vị thơm và dẻo chứ không khô cứng…
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.