Thuốc chữa thận Phá Hương Đan

Phá hương đan

Phá hương đan

√  Hỗ trợ chữa nhanh hơn các bệnh ở các tạng khác như gan, phổi, tì, tim và lục phủ do thận là chủ khởi của cơ thể;

√ Các bệnh mãn tính thì thận đều suy hoặc có bệnh: sỏi thận, cặn thận, thận ứ nước, suy thận (ai suy thận nặng chạy thận cần uống 4-6 gói);

√ Trị được bệnh hiếm muộn, yếu sinh lý do suy thận, xuất tinh sớm, tinh binh yếu, hiếm muộn;

√ Trị sỏi mật, sỏi bàng quang, sỏi tiết niệu;

√ Trị được viêm cầu thận, đạm thận;

√ Trị được sỏi mật, polyp mật.

Giá bán: 10k/gói/1 lần uống.

Đặt hàng

Phân biệt thận âm hư hay thận dương hư

Thận là cái gốc của sinh mệnh, nếu thận khí đủ thì bách bệnh trừ, nếu thận hư thì sẽ gây ra bệnh tật trên thân thể. Vậy nên, muốn chữa bệnh tận gốc bền vững, thì đều bắt đầu từ bổ thận.

Nếu ACE bị thận âm hư hãy uống Lục Vị Hoàn, nếu ACE bị thận dương hư thì uống Phá Hương Đan. Nếu âm dương lưỡng hư thì dùng cả Lục Vị Hoàn chung với Phá Hương Đan.

                     

Nguyên nhân chính là do hiện bệnh nhân không thăm khám ở thầy thuốc có chuyên môn mà toàn tự ý mua thuốc uống lại không biết rõ bệnh tình. Âm hư người nóng mà cứ mua bổ dương uống, càng uống bệnh càng nặng. Và thuốc trên thị trường chủ yếu là thuốc bổ thận dương.

Vì sao bệnh gì cũng cần uống Phá Hương Đan?

Trung Y cho rằng Thận là cái gốc của sinh mệnh, nếu thận khí đủ thì bách bệnh trừ, nếu Thận hư thì sẽ gây ra bệnh tật trên thân thể. Vậy nên, muốn chữa bệnh tận gốc bền vững thì đều bắt đầu từ bổ Thận.

Theo quan niệm của Trung Y, Thận được coi là “gốc rễ Tiên Thiên” – nguyên khí của con người. Căn cứ vào nguồn gốc, khí hít thở vào phổi và khí hóa sinh khi ăn uống sẽ được gọi là “Hậu Thiên”.

“Tiên Thiên” là cách gọi dành cho loại khí chứa ở thận, bao gồm khí nguyên âm (thận âm) và khí nguyên dương (thận dương). Thận trái kiểm soát chức năng của lục phủ, thận phải cai quản sự vận hành của ngũ tạng.

Vì vậy, nếu muốn trường thọ và hết bệnh, chúng ta phải coi việc dưỡng thận là ưu tiên hàng đầu. Phá Hương Đan lại trị bệnh về thận và dưỡng thận cực tốt, ai bị bệnh gì cũng cần dùng Phá Hương Đan chữa thận đầu tiên rồi kết hợp với dùng các thuốc khác.

Công dụng của Phá Hương Đan

Dù mọi người đều biết công dụng chính của Phá Hương Đan là trị sỏi thận, sỏi mật nhưng còn nhiều công dụng phụ khác nhưng không tầm thường chút nào:

 • Hỗ trợ chữa nhanh hơn các bệnh ở các tạng khác như gan, phổi, tì, tim và lục phủ do thận là chủ khởi của cơ thể.
 • Các bệnh mãn tính thì thận đều suy hoặc có bệnh: sỏi thận, cặn thận, thận ứ nước, suy thận (ai suy thận nặng chạy thận cần uống 4-6 gói)
 • Trị được bệnh hiếm muộn, yếu sinh lý do suy thận, xuất tinh sớm, tinh binh yếu, hiếm muộn
 • Trị sỏi mật, sỏi bàng quang, sỏi tiết niệu
 • Trị được viêm cầu thận, đạm thận
 • Trị được sỏi mật, polyp mật

Đặc biệt: sỏi to cỡ nào hay suy thận đã chạy thận vẫn chữa được.

Tùy vào kích thước sỏi, mức độ phức tạp của bệnh sẽ có liều lượng phù hợp (Vì thế các bạn phát thuốc hay hỏi bệnh rất kỹ để phát thuốc phù hợp với từng người).

Bệnh thận hay mật nặng cần kết hợp với Ngũ Vị Thanh.

Cách uống Phá Hương Đan

 1. Bước 1: Chuẩn bị thức uống lên men, ai không uống được bia thì uống rượu đế hoặc rượu trái cây;
 2. Bước 2: Trong khoảng 19-21h, uống Phá Hương Đan trước: Uống nguyên cả gói;
 3. Bước 3: Uống bia hay trái cây lên men;
 4. Bước 4: Uống xong thì đi ngủ;
 5. Bước 5: Sau 1 tuần đi siêu âm lại và nhận kết quả tốt;
 6. Bước 6: Sau đúng 10 ngày hoặc 15 ngày (ai suy thận, sỏi thận to, bệnh nặng) lặp lại các bước trên.

Liều dùng Phá Hương Đan

 • Người lớn 7-10 ngày uống 1 lần, lần 1 gói tuỳ bệnh nặng nhẹ. Uống buổi tối sau khi ăn với ít bia hay rượu hoặc nước trái cây lên men.
 • Trẻ 3-6 tuổi: chia 1 gói ra làm 4. 2 tuần uống 1 lần với nước trái cây lên men.
 • Trẻ 6-12 tuổi: chia 1 gói ra làm 4. 1 tuần uống 1 lần với nước trái cây lên men
 • Trẻ dưới 3 tuổi phải hỏi kỹ lại trước khi dùng

Phản ứng sau uống Phá Hương Đan

Nhiều bạn hỏi nhóm về phản ứng sau khi dùng Phá Hương Đan nên để các bạn yên tâm khi có các biểu hiện xảy ra, mình liệt kê xu hướng bệnh sau khi dùng Phá Hương Đan ở đây để nhà mình biết nha:

Chỉ bị sỏi thận/mật:
Sau khi uống 1-2 gói, khoảng 10-30 ngày có thể đi siêu âm lại, sỏi đã giảm kích thước (nếu sỏi lớn) hoặc không còn (nếu sỏi nhỏ) và cơ thể thấy khỏe hơn.

Thận vừa ứ nước vừa bị sỏi:
Sau khi uống 1-2 gói sẽ cảm thấy cơ thể khỏe hơn. Lúc này thận sẽ hết ứ nước nhưng sỏi chưa hết hoặc chưa giảm kích thước: Do thận sẽ ưu tiên đẩy nước ứ ra trước rồi sau đó mới đến sỏi.

-Ví dụ: Anh A vừa bị sỏi thận 11mm vừa bị suy thận/ thận ứ nước, sau khi uống 2 gói Phá Hương Đan thấy cơ thể khỏe hơn, đi siêu âm sẽ thấy thận hết ứ nước nhưng sỏi vẫn còn 11mm (hoặc nhỏ hoặc lớn hơn tý). Anh A tiếp tục uống 2 gói Phá Hương Đan để hết hẳn sỏi thận.

Các phản ứng phụ tốt sau khi dùng Phá Hương Đan:

 • Đau vùng thắt lưng khoảng ngày thứ 2-3 sau khi uống: do thận làm việc để đẩy sỏi ra ngoài (đối với sỏi thận) hoặc nước (đối với thận ứ nước)
 • Tiểu ra lợn cợn đục trắng hay thậm chí tiểu ra sỏi: đây là thải sỏi và virus ra khỏi cơ thể
 • Có thể bị phù chân, mặt và chướng bụng do đẩy khí và nước ra ngoài
 • Tiểu nhiều hơn trong vài ngày đầu sau uống do tống nước ứ ra…

Hãy bình tĩnh, thoải mái khi có những triệu chứng phản ứng trên bạn nhé, thuốc đang có tác dụng tốt cho cơ thể bạn.

Tùy bệnh mà bạn có thể có 1 trong các tác dụng phụ hoặc nhiều hơn, không phải ai cũng bị như nhau. Thường sau khi uống hết 1 gói tầm 2-5 ngày sau đã thấy khoẻ nhiều hết đau lưng, hết ê lưng, hết tiểu nhiều lần, tiểu đêm, và tiểu dễ dàng hơn.

Để thuốc đạt hiệu quả tốt nhất

 • Nên ưu tiên chọn trái cây lên men có thể là sấu ngâm, mơ ngâm, atiso ngâm, chùm ruột ngâm, nho ngâm… nha. Dễ dàng – thuận tiện mà tự nhiên nữa nên rất lành tính nhé.
 • Dùng sau 1 gói đã thấy kết quả (tiểu ra sỏi nếu bị sỏi nặng, ra lợn cợn nếu sỏi nhỏ hoặc cặn thận, suy thận hay thận ứ nước sẽ đi tiểu nhiều hơn và nước tiểu trong…)
 • Nên kết hợp với chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý, nên ăn nhiều rau củ quả tươi và uống thêm thuốc Ngũ Vị Thanh và Giải Ung Hoàn để khỏe hẳn vì khi bị bệnh Thận thì các tạng như Tim, Tỳ, Gan, Phổi đều yếu và cơ thể có rất nhiều bệnh khác.
 • Thuốc lành tính, sử dụng được trong dài hạn, không gây hại và phù hợp cho tất cả đối tượng trừ phụ nữ mang thai, đang cho con bú < 6 tháng, huyết áp quá thấp hoặc quá cao hoặc bệnh tim nặng (thực ra thuốc an toàn, cẩn tắc vô áy náy, giả sử ai huyết quá thấp thường xuyên tụt uống thuốc vô huyết áp tự nhiên tụt sẽ đổ thừa thuốc…)
 • Ai bị suy thận đã chạy thận không còn tự tiểu được thì phải uống Ngũ Vị Thanh đến khi tiểu được thì mới được uống Phá Hương Đan.