⁉️BỘT UBTAN – CÓ PHẢI BỘT THẢO DƯỢC Ủ TRẮNG CẤP TỐC???

⁉️BỘT UBTAN – CÓ PHẢI BỘT THẢO DƯỢC Ủ TRẮNG CẤP TỐC???

Trả lời cho câu hỏi trên là KHÔNG nhé!

Khoảng 1 năm về trước cho đến hiện tại, bột thảo mộc ủ trắng hay bột thuốc bắc ủ trắng là 1 loại sản phẩm hot, nổi như cồn trên thị trường.

Hiệu quả siêu nổi bật của nó mang lại là bật tone ngay trong 1 lần sử dụng. Nhìn thì cực đã cực thích vì chỉ cần đắp lên và rửa đi là da bạn sáng lên trắng lên trong thấy. Hay có 1 loại sản phẩm là tẩy trắng bằng thuốc bắc, được giới thiệu là da mịn màng và trắng như da em bé. Quả thật, hiệu quả ngay trong một lần sử dụng.

Tuy nhiên hậu quả mang đến thì không lường trước.

Bạn có biết, để đạt được hiệu quả ngay lần đầu sử dụng, các nhà sản xuất họ đã thêm vào các loại chất tẩy. Những chất này mang đến hiệu quả trắng tức thì, nhưng làm tổn thương da.

💢Nó làm phá hủy cấu trúc, biểu bì của làn da bạn, khiến da mất đi độ đàn hồi, mất đi cấu trúc bảo vệ của làn da. Do đó nhẹ thì da bắt nắng hơn, nặng thì hỏng da mà biểu hiện là da bị ửng đỏ, lột da, nổi mẩn, nổi mụn nước,… Về lâu về dài bạn sẽ khó phục hồi lại da bạn vì đã bị phá hủy cấu trúc da.

Vậy bột Ubtan có phải bột thảo mộc tẩy trắng???

✔️Tất nhiên là không rồi, có lẽ một số bạn đã quan ngại bột Ubtan như những loại bột thảo mộc tẩy trắng khác.

Nhưng Desi đảm bảo 100% bột Ubtan là bột từ thảo mộc thiên nhiên, hoàn toàn không chất bảo quản, chất tẩy và hương liệu.

Chính vì thành phần hoàn toàn từ tự nhiên nên nhược điểm của bột Ubtan là có tác dụng khá chậm.

👍👍Bột Ubtan có chất bột nhẹ, có mùi thảo mộc cực kì nhẹ nhàng, không hương liệu, không phẩm màu (màu của bột là do màu của nghệ, nhụy nghệ tây và đàn hương đỏ). Khi sử dụng không có cảm giác châm chít hay kích ứng. Bột có các hạt nhỏ li ti nên có tác dụng tẩy tế bào chết cho da.

Vì thành phần dịu nhẹ, không hóa chất nên có thể sử dụng bột để đắp mặt nạ hoặc rửa mặt hàng ngày.

💢Và điều quan trọng mà Desi muốn nhắc lại, bột Ubtan không phải bột tẩy trắng, không có tác dụng tức thì. Do đó chống chỉ định cho các bạn muốn trắng và nâng tone cấp tốc, khuyến khích sử dụng cho các bạn muốn phục hồi da.

Link mua Ubtan đây nhen bạn: https://desi.com.vn/san-pham/bot-thao-moc-ubtan-tri-mun-sang-da-giam-tham-an-do/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *